Tin tức giáo hội Việt Nam
Trong 4 ngày, từ 18 đến 21 tháng 8, tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Huế, 237 giáo lý viên, gồm 118 linh mục, 45 tu sĩ, 8 chủng sinh và 64 giáo dân thuộc 26 giáo phận, đã hân hoan sống bên nhau, cầu nguyện, lắng nghe, suy nghĩ và trao đổi...
Phúc cho người nghèo, nhưng cũng phúc cho người biết chăm lo cho người nghèo. ... Sinh thời ngài đã sống gắn bó với bát phúc, nhất là với “mối phúc dành cho người nghèo”, hôm nay cộng đoàn cầu nguyện cho Đức cha đạt tới đích điểm hạnh phúc là chính Thiên Chúa hằng sống.
Trong niềm tín thác vào lòng nhân từ thương xót của Thiên Chúa và với lời chuyển cầu của Đức Mẹ Tà Pao, xin Thiên Chúa sớm đưa linh hồn Đức cha Phaolô vào hưởng Thánh Nhan Chúa.
... Kính báo cùng quý Đức cha, quý Cha, quý Tu Sĩ Nam Nữ và Anh Chị Em Giáo Dân: Đức giám mục PHAOLÔ NGUYỄN THANH HOAN Nguyên Giám mục giáo phận Phan Thiết, đã về với Chúa lúc 0 giờ ngày 18-08-2014 tại Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội, hưởng thọ 82 tuổi.
Hôm nay chúng ta về với Linh Địa La Vang trong dịp Đại hội hành hương ba năm một lần, lần thứ 30... Về với Mẹ La Vang hôm nay, trong năm Phúc-Âm-hóa đời sống gia đình, chúng ta khẩn cầu Mẹ cho tất cả mỗi gia đình biết lắng nghe lời Chúa, để Lời Chúa sinh hoa kết trái trong cuộc sống hằng ngày và biết ra đi chia sẻ niềm vui Tin Mừng cho mọi người anh chị em.
Thánh Lễ khai mạc Đại hội La Vang lần thứ 30 (năm 2014) - Ban Truyền Thông Tổng giáo phận Huế
Cuộc đời của Mẹ luôn tìm kiếm Chúa, mang Chúa cho người khác, như ngày Mẹ Maria viếng thăm người chị họ cao niên Êlisabeth. Mẹ mang tràn đầy tình thương đến cho gia đình họ. Mẹ Maria loan báo Tin Mừng hữu hiệu bằng tinh thần phục vụ, yêu thương, thật lạ lùng, kỳ diệu.
Trang 1 2 3 4 » Cuối